Giới thiệu xe nâng Nissan

 

Giới thiệu xe nâng Nissan

Lịch sử ra đời xe nâng Nissan

Nissan sản xuất chiếc xe nâng đầu tiên của mình vào năm 1957. Năm 1961, thông qua dây chuyền lắp ráp tại Nhà máy Totsuka Nhật Bản, Nissan bắt đầu sản xuất hàng loạt xe nâng dưới công ty Shinnikkokukogyo Co. Ltd. 1988, công ty mua lại Barrett Industrial Trucks Inc. của Hoa Kỳ để bắt đầu sản xuất nội địa xe nâng của mình tại Hoa Kỳ Nissan mở rộng kinh doanh xe nâng sang Tây Ban Nha với việc thành lập Nissan Motor Ibercia SA vào năm 1989. Nissan Forklift Corp. tại Bắc Mỹ chính thức khai trương vào năm 1993, hợp nhất hoạt động sản xuất và kinh doanh xe nâng. Đến năm 1995, công ty thành lập một công ty Tây Ban Nha mới để kinh doanh xe nâng với Nissan Forklift Espana SA, sau khi tách khỏi Nissan Motor Iberica. Tình hình tương tự dẫn đến việc thành lập Nissan Forklift Europe BV sau khi nó tách ra khỏi Nissan Europe NV Năm 2000, Nissan tuyên bố liên minh với một công ty sản xuất hạng nặng lớn khác của Nhật Bản, Mitsubishi Heavy Industries. Năm 2002, công ty xe nâng  cũng đã mở Nissan Forklift tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vào tháng 10 năm 2007, Atlet AB của Thụy Điển đã gia nhập Tập đoàn Nissan. (Nguồn: forkliftsystems)

Xe nâng Nissan hoạt động mạnh mẽ
Xe nâng Nissan hoạt động mạnh mẽ

SAMCO VINA – Nhà cung cấp xe nâng Nissan chính hãng, uy tín  

  • SAMCO VINA là một trong những đơn vị chuyên bán và cho thuê các sản phẩm xe nâng  với đa dạng chức năng và tải trọng. Đặc biệt, tất cả các mặt hàng ở đây đều được nhập khẩu chính hãng 100% tại các thị trường Châu Âu, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe so với các dòng xe Châu Á đã qua sử dụng.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng với mạng lưới logistics chuyên nghiệp.
  • Cam kết đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình giới thiệu mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Trường hợp phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra hướng xử lý tối ưu nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đốc thúc các bên liên quan giải quyết các vấn đề bảo hành, đổi trả do lỗi nhà sản xuất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CHO THUÊ XE CẨU xe nâng tại Thái Bình

CHO THUÊ XE CẨU xe nâng tại Hà Nam

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng mới nhất 2023